Các loại bao da cho điện thoại Samsung Galaxy S8 chính hãng

Galaxy S8 là sản phẩm công nghệ hoành tráng được nhiều người dùng yêu công nghệ mong đợi sau sự thất bại của chiếc Galaxy Note 7, với nhiều cải tiến hơn về thiết kế cũng như chức năng. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng bao da galaxy S8 chính hãng do Samsung sản xuất sẽ mang đến một lớp vỏ gác canh hoàn hảo và an toàn vượt trội cho S8 của bạn. Dưới đây là 2 mẫu bao da được người dùng ưa chuộng nhất trên thị trường phụ kiện điện thoại hiện nay.

1. Bao da Galaxy S8 Clear View Standing Cover chính hãng

– Bao da Clear View Standing Galaxy S8 do chính hãng Samsung sản xuất chính vì thế đạt các tiêu chuẩn cao nhất đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như các công nghệ và độ bền.
– Chất liệu cao cấp cùng với thiết kế ôm trọn điện thoại Galaxy S8 sẽ bảo vệ tốt tránh được sự va đập và các vật sắc nhọn.

Bao da Clear View Standing Cover Galaxy S8 chính hãng
Bao da Clear View Standing Cover Galaxy S8 chính hãng

– Thiết kế mới có thể dựng đứng được điện thoại S8 với nhiều góc độ giúp cho bạn xem phim, chơi game, lượt web,.. thoải mái mà không cần cầm lên tay.

 

Bao da Galaxy S8 Clear View Standing Cover chính hãng
Thiết kế dựng đứng máy mang đến sự tiện lợi khi sử dụng Galaxy S8

– Tính năng độc đáo nhất đó chính là cho phép bạn trải nghiệm tuyệt vời như: xem thông tin người gọi đến, xem thông báo cuộc gọi, tin nhắn, báo thức, nhận hoặc từ chối cuộc gọi không cần mở bao da.
– Nhờ vào tính năng chống bám vân tay hiệu quả, màn hình điện thoại của bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng, giúp thiết bị giữ được vẻ ngoài như mới.
– Sản phẩm chính hãng không gây ra ảnh hưởng tới các vấn đề sóng và thậm chí khi bạn sử dụng sạc không dây.
– Thiết kế với 6 màu sắc đen, gold, xám bạc, xanh tím than, xanh dương, hồng.

2. Bao da Galaxy S8 Led view cover chính hãng

– Có thể nói điểm ấn tượng đầu tiên khi sử dụng bao da Led View S8 đó chính là hiển thị các thông tin như cuộc gọi, thời gian và các thông báo bằng dải đen Led nhấp nháy trông rất bắt mắt.

Bao da Galaxy S8 Led view cover chính hãng
Bao da Galaxy S8 Led view cover chính hãng

– Không cần mở bao da để nhận cuộc gọi mà chỉ cần vuốt sang phải để nhận còn vuốt sang trái để từ chối, đây là một tính năng thành công mà hãng Samsung đã sản xuất.
– Chất liệu da công nghiệp được chế tác từ tự nhiên không gây độc hại đến con người, khả năng chống bám bụi bẩn và chống bán vân tay rất hiệu quả.

Bao da Galaxy S8 Led view cover chính hãng
Bao da Galaxy S8 Led view cover chính hãng

– Hình thức thiết kế mỏng, ôm trọn toàn bộ điện thoại cùng với chất liệu cao cấp nên sẽ mang đến một lớp vỏ bảo vệ chắc chắn tránh được các vật nhọn gây xước và chống va đập.
– Được phối nhiều màu sắc đen, gold, xám bạc, xanh tím than, xanh dương, hồng sẽ phù hợp nhiều tính cách.

Tham khảo thêm:

Ốp lưng Galaxy S8

Bao da Galaxy Note 4