Giới thiệu về đế sạc nhanh không dây cho Galaxy S8 chính hãng

* Những lợi ích khi bạn sử dụng đế sạc nhanh không dây Galaxy S8:
– Sạc pin nhanh chóng mà không sợ bị hỏng chân sạc. Việc sử dụng sạc dây cắm trực tiếp vào máy sẽ dễ gây hỏng chân sạc khi đó sẽ tốn thêm một khoản chi phí và máy bạn sẽ mất zin.
– Khi sử dụng đế sạc nhanh S8 chỉ cần đặt máy lên sạc sẽ làm giảm thời gian cho bạn.

Đế sạc nhanh không dây Galaxy S8 chính hãng
Đế sạc nhanh không dây Galaxy S8 chính hãng

– Được trang bị tiêu chuẩn công nghệ sạc không dây chuẩn QI đảm bảo an toàn cho máy và hỗ trợ sạc được nhiều thiết bị cùng công nghệ này.
– Tích hợp công nghệ sạc nhanh Fast Charging như củ sạc sẽ hỗ trợ sạc pin nhanh chóng.
– Sạc điện thoại Galaxy S8 với hai kiểu đứng và nằm. Không chỉ hỗ trợ sạc pin mà còn dựng đứng được máy sẽ tiện lợi cho bạn khi xem phim, nghe nhạc,….

* Nguồn gốc xuất xứ ốp lưng: - Ốp lưng tích hợp bàn phím S8 do chính hãng thương hiệu Samsung thiết kế và sản xuất, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại hãng Samsung. - Phụ kiện được shop phukiensamsung.com nhập khẩu trực tiếp tại hãng Samsung và đã qua kiểm tra chất lượng chính vì thế bạn sẽ luôn yên tâm sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.– Đèn Led thông minh báo tình trạng sạc pin, khi đang sạc đèn màu đỏ, sạc gần đầy chuyển sang màu vàng, pin đầy 100% đèn chuyển sang màu xanh.
– Hàng chính hãng thương hiệu Samsung sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn đặt ra.
* Hình thức thiết kế Wireless Charger Stand Galaxy S8:
– Nhìn về tổng quan hình thức thiết kế bên ngoài, đế sạc nhanh Samsung S8 là sự kết hợp giữa đế sạc Note 5 và để sạc S7/ S7 Edge chỉ cải tiến về kích thước, chất liệu và cổng sạc.
– Mặt ngoài ở vị trí tiếp xúc điện thoại galaxy S8 được sử dụng chất liệu da công nghiệp, thiết kế dạng sần sẽ tạo sự chắc chắn cũng như độ êm khi đặt máy lên.
– Nhằm làm giảm nhiệt độ trong quá trình sạc pin, hãng Samsung đã tích hợp một quạt bên trong sẽ làm giảm độ nóng đế sạc và và điện thoại.
– Thiết kế đèn Led ở mặt trước sẽ giúp cho người dùng nhận biết được đang sạc hay đã sạc đầy.
– Cổng sạc được thay thế bằng cổng Type C không như Micro USB 2.0 nhằm mục đích vừa sử dụng được cả điện thoại và phụ kiện.
– Đế sạc S8 được thiết kế hai màu sắc vàng gold và đen.
* Nguồn gốc xuất xứ :
– Đế sạc nhanh S8 do chính hãng thương hiệu Samsung thiết kế và sản xuất, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại hãng Samsung.
– Phụ kiện được shop phukiensamsung.com nhập khẩu trực tiếp tại hãng Samsung và đã qua kiểm tra chất lượng chính vì thế bạn sẽ luôn yên tâm sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.
– Ngoài phụ kiện này tại shop chúng tôi còn có nhiều dòng bao da Galaxy S8 chính hãng và ốp lưng S8,…

Xem thêm:

Bao da cho Galaxy S8

Ốp lưng Galaxy S8 chính hãng

2 bình luận “ Giới thiệu về đế sạc nhanh không dây cho Galaxy S8 chính hãng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *