Giới thiệu bộ ống kính chụp ảnh cho Galaxy S7 Edge chính hãng

Song song cùng với ra mắt điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge, hãng Samsung cũng cho ra hàng loạt các phụ kiện như bao da, ốp lưng, đế sạc không dây,… để phục vụ cho điện thoại. Trong số đó, bộ đôi ống kính chụp ảnh Galaxy S7 Edge là một phụ kiện đang được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm nhất.

* Thông số kỹ thuật của bộ ống kính chụp ảnh S7 Edge:

– Model: ET-CG935DBEGWW.

– Màu sắc: Đen.

– Kích thước (WxHxD): 76 x 154 x 12 mm.

– Trong lượng: 31 g

– Wide-Angle Lens: Góc độ: 108°, phóng đại :0,63X, Kích thước (ΦxH): 39,6 x 21,5 mm, Trọng lượng: 37g.

– Telephoto Lens: Góc độ: 45°, Phóng đại: 2X, Kích thước (ΦxH): 39,6 x 30,8 mm, Trọng lượng: 51g.

– Bộ sản phẩm bao gồm: ốp lưng, ống kính Wide, ống kính Tele, hộp đựng ống kính và sách hướng dẫn.

* Về nguồn gốc xuất xứ lens cover của bộ ống kính chụp ảnh S7 Edge:

Bộ đôi ống kính chụp ảnh S7 Edge do chính hãng Samsung thiết kế và sản xuất, được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy Samsung Việt Nam. Mặt trong có in dòng chữ Made in Việt Nam.

bộ ống kính chụp ảnh cho Galaxy S7 Edge chính hãng
Bộ ống kính chụp ảnh cho Galaxy S7 Edge chính hãng

* Hình thức thiết kế và chức năng của bộ ống kính chụp ảnh S7 Edge:

Bộ Lens Cover Galaxy S7 Edge được thiết kế tách rời giưa ba phần: Ốp lưng, Ống kính Telephoto và ống kính Wide ( Góc rộng) mỗi phần được đảm nhiệm với các chức năng khác nhau.

Phần ốp lưng Galaxy S7 Edge đây đảm nhiệm hai chức năng:

– Bảo vệ toàn bộ điện thoại Galaxy S7 Edge và giữ cố định hai phần thấu kính. Được thiết kế bao quanh toàn bộ điện thoại, sử dụng hai chất liệu nhựa cứng và da công nghiệp. Mặt trong được gắn lớp nỉ tạo độ êm, được in tên máy và nguồn góc.

Bộ ống kính chụp ảnh Galaxy S7 Edge chính hãng
Nguyên bộ sản phẩm Lens Cover Samsung S7 Edge

– Còn mặt ngoài được gắn lớp da giúp cầm chắc tay, chống bám vân tay tốt, dòng chữ Samsung gắn chất liệu inox sáng bóng. Tại phần camera, Samsung khoét 1 lỗ và tạo ren để phân chuôi ống kính vặn vào đây. Lỗ khoét này là tiêu chuẩn chung cho cả 2 ống kính.

Bộ ống kính chụp ảnh Galaxy S7 Edge chính hãng
Hai ống kinh Lens Tele và Wide

Phần ống kính Wide được thiết kế đơn giản với phần vỏ làm từ thép, được cắt CNC rất tinh xảo và đánh bóng tạo sự sang trọng. Bên trên là phần thấu kính lớn và bên dưới là ngàm xoay để gắn phần ốp lưng, dòng chữ Samsung được in nổi trên vỏ thép bóng. Có nhiệm vụ mở rộng góc nhìn của S7 Edge. Theo ước tính thì độ mở rộng này xấp xỉ 0.65X

Phần ống kính Tele được thiết kế kích thước lớn hơn ống kính Wide, bộ vỏ ngoài vấn được sử dụng chất liệu thép và được cắt CNC rất tinh xảo và đánh bóng tạo sự sang trọng. Bên trên là phần thấu kính lớn và bên dưới là ngàm xoay để gắn phần ốp lưng. Có nhiệm vụ thu hẹp góc nhìn tiêu chuẩn của điện thoại. Theo ước lượng thì ống kính này sẽ giúp điện thoại Zoom được 2X.

 

Bộ ống kính chụp ảnh Galaxy S7 Edge chính hãng
Ống kính chụp ảnh Galaxy S7 Edge Tele
Bộ ống kính chụp ảnh Galaxy S7 Edge chính hãng
Ống kính Wide góc độ rộng

Khi sử dụng bộ ống kính chụp ảnh Samsung S7 Edge này cho cảm giác khi cầm trên tay ấn tượng vì độ hoàn thiện cao, tính năng vừa giúp bảo vệ điện thoại lại mang đến những bức ảnh chất lượng cao.

Xem thêm:

Bao da S7 Edge chính hãng

Ốp lưng S7 Edge chính hãng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *