Những tính năng nổi trội của bao da S View Galaxy S8 chính hãng

Cùng với sự ra mắt của Galaxy S8, hãng Samsung cũng cho ra mắt nhiều phụ kiện đi kèm như bao da, ốp lưng, bộ sạc nhanh…Trong đó, sản phẩm bao da S view luôn là lựa chọn hàng đầu cho người dùng, bởi kiểu dáng cũng như tính năng nổi trội mà bao da đem lại. Chắc các bạn không còn xa lạ khi nghe từ bao da S view mà hãng Samsung đã sản xuất cho các dòng máy của hãng. Với những chiếc bao da S view đã đánh dấu bước phát triển trong dòng phụ kiện điện thoại của hãng.

1. Về nguồn gốc xuất xứ của bao da S view Galaxy S8

Bao da Galaxy S8 là dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung. Bao da hoàn toàn được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy Samsung Việt Nam, sản phẩm được áp dụng các công nghệ hiện đại nhất và qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt để tạo ra một chiếc bao da hoàn thiện về thiết.

2. Về hình thức thiết kế bao da S view Galaxy S8

Điều ấn tượng đầu tiên và hài lòng nhất của người dùng về bao da S view Galaxy S8 đó chính là hình thức, với thiết kế ôm toàn bộ máy và ôm sát trông rất chắc chắn, với kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp kết hợp cùng với nhiều màu sắc năng dộng và trẻ trung.

Bao da Galaxy S8 chính hãng
Bao da S view Galaxy S8 chính hãng

Kết hợp thành công giữa hai chất liệu rất quen thuộc lâu nay da công nghiệp và nhựa cứng Polycacbonats đã hình thành một chiếc bao da có thể nói rất hoàn thiện.
Bề mặt bên ngoài bao da S View Galaxy S8 được hãng Samsung sử dụng chất liệu da công nghiệp, được gia công tỉ mỉ nhằm để hoàn thiện về thiết kế. Bề mặt được thiết kế dạng vân da nhờ đó rất bám tay, chân thực và đẹp mắt.
Mặt trước được thiết kế một cửa sổ S view hình vuông cùng với chip không dây được hãng đã tính toán từ trước được gắn ngay trong bao da sẽ mang đến nhiều tính năng tiện ích.
Mặt sau bao da S view Galaxy S8 đó chính là được sử dụng chất liệu nhựa cứng được thiết kế ôm sát trông rất chắc chắn, đây chính là phần giúp giữ cố định máy không bị rơi. Mặt trong bao da được gắn một lớp nỉ nên sẽ tạo độ êm không bị trầy xước.

3. Những tính năng nổi trội của bao da S view Galaxy S8

Ấn tượng với bao da S view Galaxy S8 đó chính là cửa sổ S view mang đến nhiều tính năng mới như hiện thị được thời gian, ngày tháng, tình trạng sóng, cuộc gọi đến. Thông báo các cuộc gọi nhớ, tin nhắn đến,,.. bạn thao tác dễ dàng điều khiển một số ứng dụng và nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay trên bao da.
Thiết kế sang trọng, phong cách thời trang cùng với các màu sắc năng động và trẻ trung sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ, nổi bật cho điện thoại Galaxy S8.
Khả năng bảo vệ dành cho điện thoại Galaxy S8 được đánh giá cao, chống lại sự va đập và chống trầy xước rất hiệu quả tạo sự yên tâm cho người dùng.

Xem thêm:

Ốp lưng Galaxy S8 chính hãng

Đế sạc nhanh không dây Galaxy S8

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *