Lựa chọn ốp lưng chính hãng cho Samsung Galaxy S7 Edge (Phần 2)

Như đã giới thiệu ở phần trước, thì trong phần 2 này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một số loại ốp lưng chính hãng cho Samsung Galaxy S7 Edge mà bạn có thể tham khảo, bởi thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng thời trang, trẻ trung với mức giá hợp lý.

1. Ốp lưng X Line Friends Galaxy S7 Edge chính hãng

Ốp lưng X Line Friends Samsung S7 Edge được hãng Samsung sản xuất với mục đích chính đó là đảm bảo được tính an toàn và tôn lên vẻ đẹp thâm mỹ cho Galaxy S7 Edge.

Ốp lưng X Line Friends Galaxy S7 Edge chính hãng
Ốp lưng X Line Friends Galaxy S7 Edge chính hãng

Sản phẩm được thiết kế ôm khít, vừa vặn, chắc chắn bao quanh hai bên viền máy cùng với chất liệu nhựa cứng Polycacbonats nên sẽ bảo vệ đến từng góc cạnh máy. Bốn góc được thiết kế cao hơn so với viền máy, bảo vệ màn hình điện thoại tránh khỏi trầy xước khi để điện thoại úp xuống mặt bàn.

Đảm bảo sự an toàn cho galxy S7 Edge
Đảm bảo sự an toàn cho galxy S7 Edge

Ấn tượng và thu hút người sử dụng đó chính là mặt ngoài được thiết kế hình chú gấu được mặc quần áo của những nhà phi hành gia đang làm nhiệm vụ đi vào không gian rất ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Bề mặt bên ngoài là chú gấu nghộ nghĩnh và đáng yêu
Bề mặt bên ngoài là chú gấu nghộ nghĩnh và đáng yêu

Ốp lưng X Line Friends S7 Edge được thiết kế dầy hơn so với mặt camera sau nên sẽ hạn chế dược trầy xước và vỡ. 
Một điều thú vị mà ốp lưng này mang đến đó chính là cầm chắc tay hơn không bị trơn trượt, không bị bám vân tay khi cầm máy trần.

2. Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Baseus

Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Baseus được thiết kế bao trọn toàn bộ máy và bo tròn bốn góc cạnh nên khi lắp chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge rất chắc chắn tạo khả năng bảo vệ an toàn cho phần viền và phần lưng máy.

Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Baseus
Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Baseus

Nhằm để không làm mất đi nguyên bản thiết kế máy hãng Baseus đã thiết kế dạng trong suốt nên sẽ để lộ nguyên bản thiết kế máy Galaxy S7 Edge đẳng cấp.

Thiết kế dạng trong suốt nên sẽ để lộ nguyên bản thiết kế máy
Thiết kế dạng trong suốt nên sẽ để lộ nguyên bản thiết kế máy

Nhằm để làm nổi bật cho chiếc ốp lưng cũng như chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge, xung quanh phần viền ốp lưng S7 Edge Baseus được mạ crom các màu sắc khác nhau, trông rất đẹp và lung linh.

Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Baseus với thiết kế màu sắc vàng gold, xanh tím than, xám bạc.
Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Baseus với thiết kế màu sắc vàng gold, xanh tím than, xám bạc

Toàn bộ sản phẩm được sử dụng chất liệu cứng PC nên chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S7 Edge có khả năng đàn hồi, có độ dẻo dai dù bạn bóp nát mà không bị biến dạng. Với chất liệu này không bị úa vàng theo thời gian sử dụng.
Với khả năng đảm bảo sự an toàn cho chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge, ngoài ra thì chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S7 Edge Baseus còn có khả năng hạn chế được sự chống bám vân tay hiệu quả.

3. Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu X-Fitted

Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu X-Fitted được thiết với kiểu dáng sang trọng, thanh lịch kết hợp với các màu sắc khác nhau nên tạo thêm phong cách mới mẻ cho chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge khi sử dụng ốp lưng.

Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu X-Fitted
Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu X-Fitted

Sử dụng chất liệu nhựa Polycacbonats với khả năng đàn hồi chống lại sự va đập, tránh được sử trầy xước giúp cho Galaxy S7 Edge luôn mới như khi mua.
Chiếc ốp lưng S7 Edge hiệu X-Fitted với thiết kế độc đáo 2 phần, với phần viền được phủ với màu sắc khác nhau nên sẽ làm nổi bật được chiếc ốp lưng và Galaxy S7 Edge, còn phần lưng lại được thiết kế dạng trong suốt nên sẽ làm lộ toàn bộ phần lưng thiết kế đẹp.
Điểm nổi bật và ấn tượng ở chiếc ốp lưng này đó chính là ở phần mặt lưng được đính đá với các hình như ba bông hoa, con bướm, cỏ ba lá trông rất lung linh và huyển ảo.

Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu X-Fitted
Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu X-Fitted thiết kế đẹp mắt

Mặt sau ốp lưng được thiết kế ôm cong với phần lưng máy, phần viền được thiết kế ôm sát và bo tròn nên khi bạn cầm không bị vướng mắc, trông rất chắc chắn.
Mặt trước ốp lưng Galaxy S7 Edge chính hãng X-Fitted được thiết kế nhô cao hơn 0.2mm nên sẽ hạn chế được sự va chạm với các vật khác. Ở vị trí camera sau và cảm biến nên sẽ đảm bảo được sự an toàn và không bị trầy xước.

Xem thêm:

Ốp lưng có bàn phím cho S7 Edge

Bao da S7 Edge chính hãng 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *