Giới thiệu về Con Quay Giảm Stress Hand Spinner Kiêm Đèn Led

Trong thời buổi hiện nay, con người quá phụ thuộc vào điện thoại thông minh hoặc mạng xã hội, và dành quá nhiều thời gian cho nó. Đôi khi, trong thời gian làm việc, bạn cảm thấy căng thẳng hay mệt mỏi vì làm việc trên máy tính trong một thời gian dài, bạn muốn thư giãn hoặc bạn muốn có một trò chơi không ảnh hưởng tới người khác, hãy lựa chọn Con quay giảm stress hand spinner, một sản phẩm đồ chơi hiện đang rất hot cho dân văn phòng. Đôi khi các bạn có thể chơi theo nhóm, 2 người hoặc 3 người với hình thức chơi vui hoặc chơi cá cược. Một vé trở về tuổi thơ hoàn hảo phải không các bạn???

Tôi xin giới thiệu cho các bạn Con quay trò chơi giảm stress 3 cánh, hay còn gọi là Đồ Chơi Con Quay Giúp Giảm Căng Thẳng Stress, hay cao cấp hơn là dòng Con Quay Giảm Stress Hand Spinner Kiêm Đèn Led,… Có nhiều tên gọi khác nhau nhưng đều dựa trên cơ chế hoạt động giống nhau. Dưới đây là dòng Con quay Giảm Stress Hand Spinner Kiêm Đèn Led, món đồ chơi được ưa chuộng nhất hiện nay.

Fastest-speed-led-hand-fidget-spinner-with
Fastest-speed-led-hand-fidget-spinner-with

– Spinner nằm nhỏ gọn trong bàn tay bạn để bạn có thể tha hồ vọc vạch giải tỏa căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Nhưng không quá cầu kỳ nhiều tính năng, Spinner chỉ có một tính năng duy nhất như cái tên của nó, đó là xoay, xoay và xoay.

Con Quay 3 Cánh Có Đèn LED Fidget Spinner 2

– Fidget Spinner hay còn gọi là Hand Spinner (con quay tay) là đồ chơi bạn có thể mang đi hằng ngày và giúp chúng ta thư giãn, vui chơi thỏa thích.

– Ngoài tính năng thư giãn, F.S còn giúp tăng sự tập trung, giảm stress

– F.S chơi được cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em rất thích điều này.

– Với kích thước nhỏ gọn 9x9x1.2 (cm) và cân nặng 60gram, ta có theể mang F.S đi bất cứ nơi đâu và có thể chơi mọi lúc rảnh !

Hand Spinner mang lại các tính năng hiệu quả cho trí não và công việc: Cải tiến với sự kết hợp của đèn LED với tính năng đèn chóp nhanh hoặc chóp chậm giúp bắt trò chơi bắt mắt và thu hút hơn. CON QUAY GIẢM STRESS ĐÈN LED có thể thay đổi tháo lắp pin đèn sử dụng lâu dài, ít hao pin. Tăng cường sự tập trung: bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn. Giải tỏa căng thẳng: tính năng hiển nhiên của các loại đồ chơi. Sáng tạo hơn: bạn sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề hóc búa hay các khó khăn trong công việc.

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng tai nghe bluetooth

Tai nghe bluetooth mức giá 1 triệu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *