HOT: Samsung Galaxy Note 8 sẽ trình làng trong tháng 8 tới

Tiếp nối sự thành công của bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus ra mắt vào tháng 4 vừa qua, hãng Samsung lại tiếp tục trình làng chiếc điện thoại Galaxy Note 8 “đón đầu” thời gian trình làng của iPhone 8. Người tiền nhiệm “không may mắn”, chiếc Galaxy Note 7 cũng đã được ra mắt vào ngày 2 tháng 8 năm ngoái. Sau lần thu hồi do sự cố về pin, Samsung đã tăng cường quy trình kiểm soát chất lượng tổng thể cho điện thoại thông minh, bổ sung thêm nhiều bước kiểm tra an toàn chất lượng. Dưới đây là một số thông tin về Galaxy Note 8 mà chúng tôi đã tổng hợp lại được.

Hình ảnh Galaxy Note 8
Hình ảnh Galaxy Note 8

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất cho chúng ta thấy nhiều chi tiết hơn về chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo của Samsung, Samsung Galaxy Note 8. Mặc dù độ tin cậy của nguồn tin vẫn chưa được xác nhận nhưng những tính năng mới được tiết lộ khá thú vị.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 8 dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 836 của Qualcomm, cụm camera kép phía sau, màn hình hiển thị 6,3 inch. Giống như Galaxy S8, Galaxy Note 8 mới sẽ có một máy quét dấu vân tay ở mặt sau của thiết bị vì Samsung đã thất bại trong việc áp dụng quét vân tay trên màn hình.

Bút S Pen sẽ giống như bút S Pen trên Galaxy Note 7, nhưng có cải tiến nhỏ.. Nó sẽ được tích hợp mô tơ rung bên trong và hỗ trợ cho tính năng Find My Mobile. Một số tính năng được xác nhận sẽ xuất hiện trên siêu phẩm Galaxy Note 8 gồm trợ lý trí tuệ nhân tạo Bixby, một bút stylus S-Pen nâng cấp, màn hình hiển thị 6,3 inch lớn hơn một chút so với màn hình 6,2 inch của Galaxy S8 Plus.

Theo phiên bản concept Galaxy Note 8 của nhà thiết kế Benjamin Geskin nổi tiếng, sản phẩm này sẽ giống như một tùy chọn phóng to của Galaxy S8 với công nghệ màn hình tương tự.

Cụ thể, ông Benjamin cho rằng Note 8 sẽ được trang bị màn hình vô cực – Infinity Display với độ phân giải 4K cỡ 6,4 inch, tỷ lệ 18:9 như LG G6. Ngoài ra, máy quét dấu vân tay sẽ được tích hợp ngay trên màn hình trong khi camera sau là camera kép, hệ thống loa sẽ được nâng cấp lên loa stereo chất lượng.

Xem thêm:

Top 7 phụ kiện cho Galaxy S8, S8 Plus

Bao da Galaxy S8

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *