Giới thiệu loa Bluetooth đổi màu Bottle chính hãng Samsung

Loa Bluetooth đổi màu Bottle chính hãng Samsung là sản phẩm được săn lùng nhiều nhất hiện nay, điểm đặc biệt của loa Bluetooth đổi màu Bottle chính là thiết kế độc đáo cũng như nhiều tính năng ưu việt được tích hợp ngay trên loa. Đặc điểm nổi bật phải kể đến đó chính là hãng Samsung đã tích hợp đổi màu loa trong khi đang phát nhạc. Với thiết kế bên ngoài của Loa Bluetooth đổi màu Bottle giống như một bình nước với các đường nét bo cong – vuốt thẳng dứt khoát. Loa Bluetooth đổi màu Bottle được thiết kế khá bắt mắt với phần nhựa màu trắng sữa và phần vải bằng nỉ có màu xám, tạo nên sự hài hòa trong tổng thể.

Loa Bluetooth đổi màu Samsung Bottle chính hãng
Loa Bluetooth đổi màu Samsung Bottle chính hãng

Phần thân được tách biệt với hệ thống loa 360 độ đặt ở nửa bên dưới. Còn phía trên là lớp nhựa mờ với hệ thống đèn LED nhiều màu tích hợp bên trong. Lớp nhựa này dễ bám bẩn nhưng cũng không khó để làm sạch.
Dù được tích hợp sẵn kết nối Bluetooth 4.0, Loa Bluetooth đổi màu Bottle vẫn có giắc cắm 3,5 mm để có thể phát nhạc từ một số nguồn phát như máy tính. Bên cạnh là cổng sạc dạng microUSD và phím Bluetooth. Khi cần kết nối loa tới thiết bị hay nguồn phát mới, cần bấm và giữ phím này khoảng 3 giây.

Cấu tạo các phím bấm trên loa bluetooth Bottle
Cấu tạo các phím bấm trên loa bluetooth Bottle

Sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ 396 gram. Viên pin đi kèm cho thời gian sử dụng trung bình, không được lâu khi phát nhạc liên tục được từ 4 đến 8 giờ tuỳ vào từng chế độ. Giống điện thoại Galaxy S8 hay Note 5, loa di động cũng được Samsung tích hợp sạc không dây ở mặt đáy. Có thể sử dụng sạc không dây để sạc pin.

Có thể sử dụng sạc không dây để sạc cho loa bluetooth Bottle
Có thể sử dụng sạc không dây để sạc cho loa bluetooth Bottle

Chính vì tích hợp đèn Led đổi màu, nên bạn có thể sử dụng Loa Bluetooth đổi màu Bottle như một chiếc đèn trang trí hoặc đặt trong phòng ngủ. Khi phát nhạc, đèn màu có thể thay đổi, nhấp nháy theo giai điệu của bài hát khi cầm nghiêng, lắc loa, màu sắc của đèn cũng tự động thay đổi mô phỏng trạng thái của nước.

Loa Bluetooth đổi màu Samsung Bottle chính hãng
Loa Bluetooth đổi màu Samsung Bottle chính hãng

Ứng dụng Lux Manager miễn phí trên Android còn cho phép loa Bluetooth đổi màu Bottle thiết lập chế độ, thay đổi độ sáng hay các trạng thái màu sắc của loa. Nếu không phát nhạc và chỉ mở đèn, thời gian pin có thể lên tới 8 giờ. Còn khi vừa phát nhạc và mở đèn, thời gian sử dụng pin chỉ còn một nửa.

Có thể thay đổi độ sáng hay các trạng thái màu sắc của loa
Có thể thay đổi độ sáng hay các trạng thái màu sắc của loa

* Thông số kỹ thuật của loa Bluetooth đổi màu Bottle:

– Mã sản phẩm: EO-SG710CSEGWW.

– Thời gian nghe nhạc không bật đèn: 8h.

– Thời gian chỉ sử dụng đèn: 8h.

– Thời gian vừa nghe nhạc và sử dụng đèn: 4h.

– Công nghệ bluetooth: v4.0.

– Phạm vi kết nối: 10m.

– Kích thước:77,7 (diameter) x 220,1 mm.

– Trọng lượng: 396 g

– Màu sắc: Trắng.

Xem thêm:

Giới thiệu kính thực tế ảo Gear VR Galaxy S8, S8 Plus 

Những lựa chọn hoàn hảo cho Galaxy S8 Plus

Top 7 phụ kiện cho Galaxy S8, S8 Plus không thể bỏ qua

 

1 bình luận “ Giới thiệu loa Bluetooth đổi màu Bottle chính hãng Samsung

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *