Thay màn hình cho Galaxy Note 4 chính hãng ở đâu?

Nhiều khi vô tình, bạn làm rơi chiếc điện thoại Galaxy Note 4 của mình khiến màn hình cảm ứng bị vỡ và không hiển thị được. Bạn phân vân không biết địa chỉ uy tín để thay màn hình chính hãng. Hãy yên tâm đến với shop phụ kiện Sammsung, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tại shop thay thế màn hình điện thoại của bạn như khi mới mua.

Thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 chính hãng
Thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 chính hãng

Shop phụ kiện Samsung thay màn hình Note 4 là màn hình chính hãng và còn mới 100%, còn túi nilon bảo vệ tuyệt đối không thay hàng cũ.

Thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 chính hãng
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiêm nên bạn hãy yên tâm khi để nhân viên chúng tôi thay thế.
Việc thay thế không gây các vấn đề hỏng trong quá trình thay thế.
Sau khi thay thế xong bạn kiểm tra và thanh toán cho nhân viên.
Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.

Thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 chính hãngTrong nhiều trường hợp, có thể màn hình của bạn không cần thay full màn hình mà chỉ cần thay kính, bạn nên kiểm tra trước khi mang ra cửa hàng sửa:
1. Bật nguồn máy lên, nếu màn hình của quý khách bị tối đen không nhìn thấy gì, bị sọc xanh đỏ ở màn hình tức là màn hình của bạn bị vỡ trong, khi đó bạn phải thay màn hình nguyên khối rất tốn kém. Giá thay màn hình nguyên khối tại shop Phụ kiện Samsung là: 2.800.000đ (Bảo hành 06 tháng). Lấy ngay sau 15 phút.
2. Bật nguồn lên máy vẫn lên bình thường, máy vẫn hoạt động bình thường chỉ vỡ kính bên ngoài -> Lúc này bạn chỉ cần thay kính màn hình cho Galaxy Note 4 của bạn.
Giá thay kính màn hình Note 4 tại shop chúng tôi là: 650.000đ (Bảo hành 06 tháng). Lấy sau 40 phút.
Với công nghệ tiên tiến ép màn hình bằng máy ép hút chân không (giống trong nhà máy Samsung)chứ không dùng keo nước như một số đơn vị khác nên sau khi ép lại kính thì màn hình của bạn hầu như không khác gì so với màn hình gốc nguyên bản.

Xem thêm: Kiểm tra pin Note 4 chính hãng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *