HOT: Ra mắt vòng đeo tay thông minh có tính năng gọi điện qua ngón tay

Mới đây, chiếc vòng đeo tay thông minh Sgnl thiết bị cũng có tính năng theo dõi, thông báo hoạt động thể thao và tương thích với hầu hết loại thiết bị đeo thông minh, smartphone được giới thiệu và thu hút sự chú ý của người dùng yêu công nghệ. Điểm đặc biệt của chiếc vòng đeo tay này đó chính là tính năng gọi điện qua ngón tay.
Vòng đeo tay thông minh
Cách đây hai năm, Innomdle Lab từng mang đến CES 2016 bản mẫu vòng đeo tay thông minh cho phép người dùng nhận cuộc gọi thông qua ngón tay.
Vòng đeo tay thông minh
Tại CES 2018 lần này, công ty đã giới thiệu phiên bản hoàn chỉnh chiếc vòng đeo Sgnl có thể kết nối với smartphone thông qua Bluetooth.
Vòng đeo tay thông minh
Thiết bị sử dụng cơ cấu truyền âm qua xương giống như Google Glass trước đây từng áp dụng: khi ghép nối Sgnl với điện thoại, người dùng nghe cuộc gọi bằng cách chạm ngón tay vào tai, rung động từ chiếc vòng sẽ truyền sang tay, đến đầu ngón tay và âm thanh sẽ truyền vào màng nhĩ. Một micro tích hợp trên vòng đeo sẽ nhận nhiệm vụ thu tiếng của người dùng.
Vòng đeo tay thông minh
Để có thể truyền dẫn rung động âm thanh, Sgnl dùng một bộ phận dạng nút bấm gọi là “Body conduction unit” được lắp đặt ngay bên dưới. Thiết bị cũng có tính năng theo dõi, thông báo hoạt động thể thao và tương thích với hầu hết loại thiết bị đeo thông minh, smartphone.
Vòng đeo tay thông minh
 Sgnl không lưu trữ bất kỳ thông tin liên lạc nào của người dùng, nhưng nó có thể được thiết lập để lưu năm số có thể gọi nhanh mà không cần tương tác với điện thoại thông minh.
Vòng đeo tay thông minh
Vòng đeo tay thông minh Sgnl dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 3/2018 tới đây. Theo dõi tintucdienthoai.info để cập nhật nhanh nhất những thông tin liên quan đến sản phẩm này và những đồ chơi công nghệ mới nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *