Tai nghe bluetooth và cách kiểm tra dung lượng pin đã sử dụng

Tai nghe bluetooth đã dần trở nên phổ biến hơn với người dùng trong nước, tuy nhiên đi kèm với những tính năng thông minh và những tiện ích mà chiếc tai nghe không dây này đem lại chính là tình trạng pin nhanh hết và phải sạc thường xuyên. Và thật khó chịu khi bạn đang thưởng thức một bản nhạc hay mà tai nghe bỗng dưng hết pin, sập nguồn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những cách kiểm tra dung lượng pin của tai nghe bluetooth giúp bạn có thể kịp thời sạc để sử dụng.
Kiểm tra dung lượng pin tai nghe bluetooth
Và BatON là một trong những ứng dụng sẽ giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng này có thể theo dõi các phụ kiện của bạn và sẽ thông báo cho bạn biết khi nào cần sạc chúng.
Lifehacker cho biết BatON sẽ theo dõi các tai nghe không dây bluetooth hay thậm chí là với các thiết bị khác nếu chúng có hỗ trợ profile GATT. Vì thế, nếu các bạn không sử dụng những tai nghe không dây, bạn vẫn có thể dùng ứng dụng này để theo dõi các thiết bị khác của bạn. Một khi bạn kết nối các phụ kiện của mình với smartphone Android, BatON sẽ hiển thị những mức pin của phụ kiện bạn kết nối. Ngoài ra, bạn cũng thể cài đặt cho ứng dụng hiển thị thông báo mức pin của các thiết bị được kết nối và xóa thông báo khi thiết bị ngưng kết nối.
Kiểm tra dung lượng pin tai nghe bluetooth
Một số dòng tai nghe bluetooth thông minh hiện nay giúp bạn kiểm tra dung lượng pin bằng cách thông báo trên điện thoại khi kết đôi mà không cần cài đặt thêm ứng dụng gì. Trong đó, mới đây nhất chính là dòng tai nghe bluetooth không dây của Apple – tai nghe bluetooth Airpods Apple. Việc kiểm tra dung lượng pin trở nên đơn giản hơn rất nhiều, giúp bạn biết được tình trạng pin của tai nghe để kịp thời sạc trong quá trình sử dụng. Cụ thể là, sau khi kết nối thành công tai nghe bluetooth với điện thoại thì trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị phần trăm pin của tai nghe cũng như hộp đựng riêng biệt, giúp bạn biết được chính xác dung lượng pin còn lại của tai nghe để kịp thời sạc.
Tai nghe bluetooth Airpods Apple
Nếu bạn còn có thắc mắc về cách kiểm tra lượng pin tai nghe bluetooth hoặc bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tai nghe bluetooth như: cách kết nối, kiểm tra chỉ số chống nước, cách sạc pin tai nghe,…thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến shop Phụ kiện Samsung theo số hotline 01299.95.95.95 hoặc 01299.899.888, để được giải đáp một cách nhanh chóng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *