Ốp lưng Galaxy S9 Plus cao cấp tại Hà Nội

Bạn đang sở hữu điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus, hãy tham khảo ngay những mẫu ốp lưng Galaxy S9 Plus cao cấp tại Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Samsung Galaxy S9 S9 Plus

Samsung Galaxy S9 S9 Plus

Ốp lưng Galaxy S9 Plus cao cấp UAG

Thương hiệu UAG (viết tắt của Urban Armor Gear), một thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ, sản phẩm ốp lưng Galaxy S9 Plus cao cấp hiệu UAG được đánh giá cao về khả năng chống sốc, đạt tiêu chuẩn bảo vệ của quân đội Mỹ (Tiêu chuẩn chống sốc quân đội Mỹ MIL STD 810G-516.6).

Ốp lưng Galaxy S9 Plus cao cấp UAG

Ốp lưng chống sốc UAG Pathfinder Galaxy S9 Plus

Một số mẫu ốp lưng Galaxy S9 Plus cao cấp UAG mà bạn có thể tham khảo như: Ốp lưng chống sốc Galaxy S9 Plus UAG Plasma; Ốp lưng chống sốc UAG Pathfinder Galaxy S9 Plus; Ốp lưng chống sốc Samsung S9 Plus UAG Monarch.

Ốp lưng Galaxy S9 Plus cao cấp Alcantara

Ngoài khả năng chống chịu va đập, chống sốc cực tốt thì điểm nhấn đặc biệt chính là ở phần thiết kế và chất liệu của ốp lưng. Ốp lưng Galaxy S9 Plus cao cấp Alcantara được làm từ 2 chất liệu chính là Polyester và polyurethane chính vì thế Alcantara Cover Galaxy S9 Plus trông giống như da lộn,có khả năng chống vết bẩn và chống cháy rất tốt, khi dùng tay tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sẽ có cảm giác rất mát, mềm mại và êm ái. Phụ kiện này còn mang đến tính năng chống bám mùi, độ bền cao và thân thiện với môi trường. Bề mặt được làm sần, tạo độ bám khi cầm.

Ốp lưng Galaxy S9 Plus cao cấp Alcantara

Ốp lưng Galaxy S9 Plus cao cấp Alcantara

Ốp lưng Galaxy S9 Plus cao cấp Protective Standing:

So với ốp lưng khác trên thị trường thì Protective Standing Samsung S9 Plus được thiết kế có độ dày và hầm hố hơn. Bởi hãng Samsung sản xuất nhằm để bảo vệ tránh các lực va chạm hay các vật nhọn vào điện thoại. Ngoài ra ốp lưng được thiết kế thanh chống được làm gắc dạng dọc, không như dạng ngang, thiết kế này sẽ dựng máy được cả đứng và ngang. Trên thanh chống được gắn dòng chữ Samsung.

Ốp lưng Galaxy S9 Plus cao cấp

Ốp lưng Galaxy S9 Plus cao cấp Protective Standing

Ốp lưng Galaxy S9 Plus cao cấp tại Hà Nội

Để sở hữu ốp lưng Galaxy S9 Plus cao cấp kể trên, bạn có thể đặt hàng tại website : phukiensamsung hoặc qua trực tiếp shop tại số 49, ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số 01299.95.95.95 để được giải đáp nhanh chóng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *