Lộ thông tin Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt vào tháng 8/2018?

Mới đây, ngày 16/3 Samsung đã tung ra bộ đôi flagship Galaxy S9 và S9 Plus và đã được bày bán tại Việt Nam. Vì vậy, Samsung đang hạn chế toàn bộ thông tin về mẫu smartphone thế hệ thứ 9 của dòng Galaxy Note.
Cho đến thời điểm này, chúng ta chưa có quá nhiều thông tin liên quan đến siêu phẩm Galaxy Note 9, chiếc điện thoại được đồn đoán sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 8 tới.
Cụ thể, một hồ sơ đăng ký thông tin của GalaxyClub được nộp lên cơ quan chức năng tại Colombia đã vô tình giúp xác nhận tên thiết bị Galaxy Note 9. Tuy nhiên, các thông tin như cấu hình, tính năng,…vẫn chưa được tiết lộ, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi thêm chứng nhận khác nhau ở Hoa Kỳ và Trung Quốc mới có thể xác thực thêm các chi tiết về sản phẩm này.

Một số nguồn tin trước đây tiết lộ rằng, Galaxy Note 9 sẽ tiếp tục sử dụng màn hình cong, với thiết kế tràn viền (Infinity Display). Cơ chế bảo mật vân tay dưới màn hình vẫn chưa được hoàn thiện, do đó xác suất để Galaxy Note 9 sở hữu tính năng bảo mật này vẫn còn rất nhỏ.
Tin đồn cũng cho biết rằng Galaxy Note 9 sẽ tích hợp bút S-Pen thế hệ mới, sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9819, hỗ trợ camera kép và khả năng đổi khẩu tương tự như Galaxy S9.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về sản phẩm này, mời quý độc giả cùng đón đọc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *