Galaxy S8, S8 Plus nhận bản cập nhật mới, cải thiện độ ổn định của bluetooth, NFC

Mới đây, hãng Samsung đã tung ra bản cập nhật phần mềm cho Samsung Galaxy S8 và S8 Plus nhằm để cải thiện độ ổn định của điện thoại, bluetooth, NFC và bổ sung bản vá bảo mật tháng 3 của Google.

Samsung Galaxy S8 S8 Plus

Theo đó thì bản cập nhật mới nhất này đã có ở thị trường Việt Nam, điện thoại Samsung Galaxy S8 và S8 Plus của người dùng đã bắt đầu nhận được thông báo nâng cấp phần mềm qua đường OTA. Nếu không nhận được thông báo thì bạn cũng có thể tự kiểm tra bản cập nhật bằng cách Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải về bản cập nhật thủ công.

samsung galaxy S8

Bản cập nhật mới trên Galaxy S8 đi kèm với phần mềm xây dựng G950FXXU1CRC7/ G950FOXM1CRC7/ G950FXXU1CRC7. Số phiên bản sẽ có sự khác biệt tùy theo khu vực nhận được bản cập nhật và dung lượng tải về khoảng 465.59MB, khá lớn nên lời khuyên là bạn hãy sử dụng mạng Wifi để tải bản cập nhật này.

Được biết, bản cập nhật mới dành cho bộ đôi Galaxy S8/S8+ sẽ cải thiện độ ổn định của thiết bị, cải thiện kết nối và độ ổn định của Bluetooth, NFC. Ngoài ra nó còn đi kèm với bản vá lỗi bảo mật Android tháng 3 của Google.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *