[HOT] Samsung J7 Duo – smartphone tầm trung có camera kép như Samsung S9+, trợ lý ảo Bixby

Samsung J7 Duo
Một số thông tin dần được hé lộ về Samsung J7 Duo khiến cộng đồng Samfan vô cùng thích thú: “Samsung J7 Duo – smartphone tầm trung có camera kép như Samsung S9+, trợ lý ảo Bixby”.
Một vài thông số kỹ thuật có thể sẽ bao gồm màn hình 5,5 inch 1.280×720 px, tỉ lệ 16: 9, chip xử lý Exynos 7885 và hệ điều hànhAndroid 8.0.
Galaxy J7 Duo sẽ sở hữu một máy ảnh kép, cùng với trợ lý ảo Bixby và một viên pin rời.
Phiên bản có tên mã Samsung SM-J720F, dự kiến sẽ ra mắt với tên gọi Galaxy J7 Duo, sẽ sở hữu một máy ảnh kép có thể chụp những bức ảnh bokeh Live Focus. Cùng với đó, mô hình này cũng sẽ có Bixby và một viên pin rời.
Một trong những bổ sung thú vị nhất là viên pin rời. Chiếc Galaxy J7 và những chiếc thuộc dòng J Series thường đi kèm pin đóng kín. Tiếp theo đó là sự bổ sung của trợ lý ảo Bixby – đây sẽ là smartphone tầm trung đầu tiên được trang bị Bixby. Tuy nhiên vì không có nút Bixby chuyên dụng nên Galaxy J7 Duo chỉ trang bị Bixby Home và Reminder, cả 2 có thể dễ dàng tắt đi nếu bạn muốn.
Cuối cùng là hệ thống máy ảnh. Galaxy J7 Duo sẽ có một máy ảnh kép và nó sẽ có thể chụp những bức ảnh xóa phông bokeh Live Focus. Galaxy J7 Duo có thể sẽ sử dụng thiết lập máy ảnh trong mô hình Galaxy C7 (năm 2017) (còn gọi là Galaxy J7 + ở Thái Lan, Malaysia và Philippines), gồm một chiếc camera 13MP ( f/1,7) và 5 MP (f /1,9).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *